Khuyến mãi du lịch ngày hè

Còn gì ngon bằng khi bụng đói mà được thưởng thức 1 bát phở nóng hổi kèm theo mùi thơm thoang thoảng của các loại rau gia vị. Và mùi ngò gai là loại rau không thể thiếu trong 1 bát phở truyền thống. Ngoài khả năng làm tăng hương vị của món ăn thì mùi ngò gai còn có thể trị mụn mủ hiệu quả và nhanh chóng.

Trị mụn mủ bằng mùi ngò gai
Ngò Gai hương vị không thể thiếu trong những món ăn Việt Nam. Ngoài ra nó rất hữu ích trong việc trị mụn mủ nhanh chóng.

Với hương thơm đặc trưng thì khó có thể có loại rau gia vị nào so sánh được. Thông thường, nếu bạn bị cảm, sốt thì dùng cháo hoặc phở có kèm chút mùi ngò gai không những tạo cảm giác thèm ăn mà còn làm tăng tuyến mồ hôi, giúp cơ thể giải nhiệt và mau lành bệnh.

Về mặt làm đẹp, trị mụn như mụn mủ thì khi sử dụng mùi ngò gai sẽ tiết ra loại tinh dầu đặc biệt giúp tiêu viêm và giảm sưng, đau rát do mụn mủ gây ra.

   Cách trị mụn mủ bằng Ngò Gai:

   Nguyên liệu:
  • 1 ít lá mùi ngò gai tươi.
  • 1 ít bột nghệ.
  • Và 1 tí nước ấm.

   Thực hiện công thức như sau:
  • Mùi ngò gai cắt bỏ rễ và rửa sạch đất, bụi bẩn.
  • Giã nát cùng 1 ít muối biển.
  • Dùng ray lược lại lấy nước.
  • Hòa cùng 1 thìa cà phê bột nghệ.
  • Thoa đều tay lên vùng da có mụn mủ.
  • Thời gian thực hiện 30 phút thì rửa mặt lại bằng nước lạnh hoặc ấm.
  • Nên sử dụng mùi ngò gai 3 lần 1 tuần để đạt kết quả tốt nhất.




   Lưu ý:
  • Mùi ngò gai nên ngâm nước muối loãng 15 phút trước khi giã nát.
  • Khi mới sử dụng có thể có cảm giác nóng rát bạn nhé.

Dùng ngò gai để trị mụn mủ là phương pháp vừa tiện lợi và ít tốn kém chi phí. Mong rằng công thức trên sẽ giúp bạn chấm dứt được tình trạng mụn mủ. 




Chúc bạn có làn da đẹp bạn nhé!

Nguồn: Top Làm Đẹp

Post a Comment

Powered by Blogger.